บทความทั้งหมด

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต KTC รับ CASHBACKเครดิตเงินคืนสูงสุด 15.5% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2562

เลเซอร์ปากชมพู เปลี่ยนปากดำคล้ำเสียเป็นปากอมชมพู จบทุกปัญหาปากดำคล้ำเสีย ปากดำกรรมพันธ์ุ ดำสูบบุหรี่ แพ้ลิปสติก สักปากด่างดำ แก้ไขได้ ปลอดภัยแน่นอน

นอนดึก ตื่นเช้ามา หน้าตาดูไม่สดใส รอยคล้ำใต้ตาก็เห็นชัด อายครีมแพงแสนแพงที่เค้ารีวิวก็ลองมาหมดแล้ว ยังไม่ดีขึ้น ทำยังไงดีละเนี่ย?

ในปัจจุบัน สาวๆหรือแม้แต่หนุ่มๆนิยมฉีด "โบท็อกซ์" กันมากขึ้น พวกพ่อค้าแม่ค้าหัวใส หรือคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานก็หวังว่าจะตักตวงรายได้จากตรงนี้ ทำให้มีการนำ "โบท็อกซ์ปลอม" ออกมาขายมากยิ่งขึ้น วันนี้แอดมินจึงมีวิธีสังเกตโบท็อกซ์ ว่าเป็นของแท้หรือปลอม แบบง่ายๆ มาฝากกันนะคะ

นอกจากปัญหากลิ่นแล้วก็เป็น ปัญหาเหงื่อออกเยอะบริเวณช่ วงรักแร้ อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ในบางรายอาจเห็นเป็นรอยบริเวณรักแร้ นอกจากจะทำให้เกิดความไม่มั่นใจแล้ว ยังน่ารำคาญอีกด้วย แต่!! รู้ไหม การฉีด Botox สามารถลดเหงื่อได้เช่นกันนะคะ

เมื่อร่างกายและผิวพรรณอ่อนล้า การเติมวิตามินเรียกหา ฟื้นฟูตั้งแต่ภายใน เพียงแค่เติมวิตามินผ่านทาง เส้นเลือดสบายๆ ก็บำรุงผิวได้ 

เมโสหน้าใส คือวิธีการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนที่กำลังเป้นที่นิยมกันในขณะนี้ วันนี้แอดมินจึงพามาทำความรู้จักเกี่ยวกับ "เมโส" กันนะคะ

Omnilux Plus โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแสงเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสิว P. acnes สาเหตุของสิวอักเสบ ลดการอักเสบแดง ควบคุมความมัน และลดรอยแดง-รอยดำจากสิวได้ดีที่สุด และมีความอ่อนโยนกับผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยีแสงผสมผสานควบคู่กันในการรักษา ได้แก่ แสงสีน้ำเงิน และสีแดง

เลเซอร์ กำจัดขน มาตรฐาน US FDA ประสิทธิภาพทำลายลึกถึงรากขน แต่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ไร้ขนส่วนเกิน ยาวนาน พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และรูขุมขนกระชับขึ้น

เทคโนโลยีเลเซอร์จากอิตาลี ที่ใช้แสงเลเซอร์ความเข้มข้นสูง เทคโนโลยีใหม่ Xenon Flash Lamps ซึ่งปล่อยแสงอย่างคงที่ ปลอดภัย ทำให้ใบหน้าขาวใส ลบรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ ปัญหาสีผิวบนใบหน้า และริ้วรอยบนใบหน้า โดยลำแสงเลเซอร์ Novamax ที่ออกมานั้นมีลักษณะ square pulse ซึ่งจะช่วยให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

สยบฝ้ากระ จุดด่างดำ เห็นถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรก

หลายคนสงสัยว่า “Mesofat (เมโสแฟต) คืออะไร” วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปค้นหาคำตอบของ Meso Fat กันเลย ซึ่งมันก็คือการสลายไขมันส่วนเกิน โดยในปัจจุบันถือเป็นรูปแบบหนึ่งในการดูแลรักษาหุ่นให้กับสาวๆ ซึ่งเหมาะกับคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

Dimension Lift โปรแกรมการเติมเต็มร่องริ้วรอย พร้อมปรับรูปหน้าและสร้างมิติให้กับโครงหน้าด้วยการใช้สารเติมเต็ม ฟิลเลอร์ ที่ถูกผลิตขึ้นจากวิทยาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความปลอดภัย และได้การรับรองจาก อย. ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย

เส้นไหมชนิดพิเศษจะถูกเคลือบด้วยเซลล์ต้นกำเนิดที่สมบูรณ์ เมื่อไหมถูกร้อยเข้าไปในชั้นผิว เซลล์ที่สมบูรณ์ที่อยู่ในเส้นไหมก็เสริมประสิทธิภาพจะช่วยกระตุ้นทำให้การสร้างเซลล์ผิวใหม่ดีขึ้น การฟื้นฟูและปรับโครงสร้างเซลล์ผิวทุกระดับชั้น ในขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยในการลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

นวัตกรรมในการผลัดเซลล์ผิวล้ำลึกด้วยความเร็วสูงระดับเทอร์โบ 200 เมตร ต่อวินาที กระชับรูขุมขน เผยผิวสะอาดกระจ่างใส

Stem Cell ช่วยทำให้ใบหน้าย้อนวัย บำรุงรักษาเซลล์ที่ไม่แข็งแรง และเสื่อมสภาพ ให้กลับมามีความแข็งแรง

เพื่อบำรุงผิวให้ ขาวใสจากภายใน คืนความขาวสว่างกระจ่างใสสู่ผิว ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนผิว เพื่อให้ผิวใสเปล่งประกาย ขาวอมชมพู

Ultra Smass เทคโนโลยียกกระชับผิวที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหลักการของการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ชนิดที่มีความจำเพาะสูงหรือ Focused Ultrasound ให้ออกมาเป็นจุดโฟกัสที่มีรูปแบบเป็นเส้นตรง (Linear) ลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า จุดโฟกัสดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนและทำให้เกิดการหดตัวของชั้น SMAS รวมทั้งชั้นผิวทุกระดับ จากการหดตัวดังกล่าวจะช่วยยกรูปหน้าให้ชัดเจน พร้อมกับปรับยกกระชับผิวขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน และด้วยเทคโนโลยีที่มีการเพิ่มความถี่ของพลังงานให้สูงขึ้น จึงทำให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย ไม่เจ็บหรือแสบ

eMatrix Two นวัตกรรมแห่งอนาคตในการกำเนิดผิวใหม่ ภายใต้แนวคิด Semi-Ablative Rejuvenation ด้วยระบบ Fractional ที่ล้ำสมัย โดย การใช้พลังฟื้นฟูแห่งเลเซอร์ขั้นสูง กระจาย พลังงานล้ำลึกได้ถึงบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ

ทรีทเมนท์บำรุงผิวหน้าที่ลงลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ด้วย “10 ขั้นตอนบำรุง” นำพาสารอาหารที่สำคัญต่อผิวตรงเข้าบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมคลื่นความถี่สูง Cool Ultrasonic ที่มีประสิทธิภาพสูงแต่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้เผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส พร้อมตัวยาพิเศษบำรุงรอบดวงตาและลำคอ

บำรุงผิวด้วยสารสกัด Acerola fruit extract นำเข้าจากฝรั่งเศส อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวมากมาย ได้แก่ Vitamin C 27.96%, Vitamin A 15%, Riboflavin 4%, Folate 3%, Magnesium 5%, Potassium 4%, Copper 4% และ Iron 1% ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะตรงเข้าไปปรับฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ดีขึ้นในทันทีอย่างมีประสิทธิภาพ

มาร์คบำรุงประสิทธิสูง แก้ปัญหาสิว ฝ้า

เติมเต็ม “บำรุง” วิตามินให้กับเซลล์ผิว กระตุ้นคลอลาเจน ด้วยสารอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก Crystal White Chelation (IV) PLus Renew กับส่วนลดสูงสุดถึง 50% หมดเขต 31 ก.ค. 61

เทคโนโลยีแสงบำบัดรักษาสิว ด้วย Blue Light Therapy ราคาพิเศษ จากปกติ ครั้งละ 3,000 บาท ลดเหลือ 999 บาท

จบปัญหาขนกวนใจ ไม่ต้องมานั่งโกนบ่อยๆ ด้วย Hair Removal เลเซอร์กำจัดขนถาวร ราคาพิเศษ ครั้งละ 999 บาท

เปลี่ยน "หลุมสิว" ให้เป็น "ผิวสวย" ด้วย เทคโนโลยีที่เหนือกว่า e-matrix และ fraxel ในการรักษาหลุมสิว ริ้วรอย และยกกระชับผิวในคราวเดียว กับ e-two sublative rejuvenation ที่เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ราคาพิเศษ Shot ละ 100 บาท จากราคาปกติ Shot ละ 200 บาท

ULTRA SMASS นวัตกรรมยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ยกคิ้ว จัดกรอบหน้า ราคาพิเศษ 9,990 บาท จากราคาปกติ 20,000 บาท

Powered by MakeWebEasy.com