บทความทั้งหมด

Pink Laser Lip เลเซอร์ ริมฝีปากชมพู ปรับริมฝีปากคล้ำให้อมชมพูดูสุขภาพดีโดยไม่ต้องเจ็บตัว ราคาพิเศษ 999 บาท จากราคาปกติ 3,000 บาท

ประสิทธิภาพเหนือกว่า eMatrix และ Fraxel ด้วย eMatrixTWO

UltraQ Laser Program สุดยอดโปรแกรมพิฆาต รอยดำ ฝ้า กระ ซื้อเป็นเป็นคอร์สถูกกว่า 5 ครั้ง 20,000 บาท จากราคาปกติ ครั้งละ 7,000 บาท

Aura Bright ทรีตเมนต์ลบรอยแดงสิว ฟื้นฟูบำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย ลดเลือนรอยแดงจากสิว ให้ผิวแข็งแรงลดอาการแพ้ 5 ครั้ง 6,000 บาท จากราคาปกติ ครั้งละ 2,000 บาท

Liposuction ดูดไขมันล่าสุด เจ็บน้อย By หมอต๊ะ 10,000 บาท/จุด เลือกได้ทุกส่วน

ศัลยกรรมเสริมจมูกโดย The Icon Clinic ราคาพิเศษ 14,999 บาท จากราคาปกติ 35,000 บาท

ฟื้นฟูสุขภาพถึงระดับเซลล์

การกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ทำได้หลากหลายวิธี ทั้งการแวกซ์ ถอน โกน ไปจนถึงเลเซอร์ขน แต่หากลองพิจารณาถึงข้อดีและข้อเสียหรือเทคนิคการกำจัดขนในแต่ละวิธี เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ก็อาจช่วยให้เลือกวิธีกำจัดขนที่ตรงใจและเหมาะสมได้ง่ายขึ้น

เวลาเราไปรักษาสิวตามคลิกนิกเสริมความงาม หรือโรงพยาบาลรักษาโรคเฉพาะ เคยสังเกตไหมคะ ว่าคุณหมอจะแนะนำให้ฉีดสิว แต่ฉีดแล้วมันรักษาสิวให้หายได้จริงหรือ จำเป็นต้องฉีดสิวทุกเม็ดเลยหรือเปล่า แล้วคุณหมอฉีดยาอะไรให้กันนะ

ซิลิโคนเป็นวัสดุทางการแพทย์ ปรับแต่งรูปทรงขึ้นมาเพื่อใช้ในการเสริมจมูก เป็นวิธีที่แพร่หลายและได้ผลดีมากที่สุด เพราะซิลิโคนแท่งนั้นสามารถที่จะอยู่ในร่างกายมนุษย์ได้โดยไม่มีปฏิกิริยาที่เป็นอันตราย เพราะร่างกายสามารถสร้างเนื้อเยื่อมาห่อหุ้มแท่งซิลิโคน ให้ยึดอยู่ได้เป็นอย่างดี โดยข้อดีของซิลิโคนคือหากต้องการเปลี่ยนหรือเอาออกก็สามารถนำแท่งซิลิโคนออกมาได้หมด ไม่ต้องกังวลเรื่องการตกค้างหรือปฏิกิริยาใดๆ

ก่อนที่จะตัดสินใจทำจมูกอยากให้ มองจมูกตัวเองกันก่อน ว่าจุดไหนที่เรารู้สึกไม่พอใจ เช่น จมูกด้อยโด่ง จมูกโป่งชมพู่ จมูกงุ้มหงิกเพื่อที่จะเล็งปัญหา ได้ถูกจุด ได้ ในสิ่งที่ตอบโจทย์ ความต้องการของเราเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอกันด้วย เพื่อจะได้ทราบถึงข้อจำกัด และ ความเป็นไปได้ด้วยว่า สิ่งที่เราต้องการกับสิ่งที่เราตัดสินใจทำนั้น ไปในทิศทางเดียวกัน

เชื่อว่าสาวๆส่วนใหญ่ คงอยากจะมีดั้งโด่งๆ กันใช่มั้ยคะ แต่ติดตรงที่คุณแฟนมักจะคอย ขัดใจตลอด "จะทำจมูกไปทำไม?" ส่วนใหญ่ก็มักจะเจอคำถามแนว ๆนี้กันใช่ไหมคะ วันนี้แอดมินเลยจะมาเป็นตัว แทนสาวๆบอกความในใจให้บรรดา คุณแฟนทั้งหลายได้รู้กันค่ะ ว่า "จะทำไปทำไม?"

ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมเป็นที่นิยมอย่างเปิดกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำศัลยกรรมเสริมจมูก ดังนั้นการดูแลตัวเองหลังการทำศัลยกรรมเสริมจมูกจึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะจะช่วยลดผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาการอักเสบ จมูกเบี้ยว อาการบวม หรือในบางรายอาจจะถึงขั้นจมูกทะลุเลยก็เป็นได้

หลายคนคงเคยได้ยิน การฉายแสงบำบัดผิว (Light Therapy) กันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะมาอธิบายถึงการฉายแสง LED เพื่อความงามกันนะคะ

การทำเลเซอร์ผิวหนัง ไม่ว่าจะทำเพื่อความงามหรือเพื่อรักษาสภาวะของผิวหนังบางอย่าง เราควรจะเรียนรู้วิธีการดูแลผิวหลังการทำเลเซอร์อย่างถูกวิธี เพื่อให้ผลลัพธ์ของการทำเลเซอร์ผิวหนังออกมาดีภายในเวลารวดเร็ว โดยไม่เกิดผลข้างเคียง หรือเกิดน้อยที่สุด

สิวอักเสบ คือ สิวที่เกิดอาการอักเสบบริเวณรูขุมขนและต่อมไขมันใต้ผิวหนัง จนปรากฏอาการออกมาเป็นสิวลักษณะต่าง ๆ ที่มักก่อให้เกิดความเจ็บปวดหากสัมผัสโดนบริเวณนั้น

จบปัญหาสิว ผิวหน้ามันแนวใหม่ไม่ต้องใช้ยา นวัตกรรมแสงบำบัด (Light therapy) เพื่อการรักษาสิว และรอยจากสิวที่ดีที่สุด อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน US FDA

รวบรวมเคสรีวิวเสริมจมูกโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก The Icon Skin

Powered by MakeWebEasy.com