BEAUTY PROGRAM

เลเซอร์ปากชมพู เปลี่ยนปากดำคล้ำเสียเป็นปากอมชมพู จบทุกปัญหาปากดำคล้ำเสีย ปากดำกรรมพันธ์ุ ดำสูบบุหรี่ แพ้ลิปสติก สักปากด่างดำ แก้ไขได้ ปลอดภัยแน่นอน

มาร์คบำรุงประสิทธิสูง แก้ปัญหาสิว ฝ้า

เพื่อบำรุงผิวให้ ขาวใสจากภายใน คืนความขาวสว่างกระจ่างใสสู่ผิว ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนผิว เพื่อให้ผิวใสเปล่งประกาย ขาวอมชมพู

Stem Cell ช่วยทำให้ใบหน้าย้อนวัย บำรุงรักษาเซลล์ที่ไม่แข็งแรง และเสื่อมสภาพ ให้กลับมามีความแข็งแรง

นวัตกรรมในการผลัดเซลล์ผิวล้ำลึกด้วยความเร็วสูงระดับเทอร์โบ 200 เมตร ต่อวินาที กระชับรูขุมขน เผยผิวสะอาดกระจ่างใส

สยบฝ้ากระ จุดด่างดำ เห็นถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรก

eMatrix Two นวัตกรรมแห่งอนาคตในการกำเนิดผิวใหม่ ภายใต้แนวคิด Semi-Ablative Rejuvenation ด้วยระบบ Fractional ที่ล้ำสมัย โดย การใช้พลังฟื้นฟูแห่งเลเซอร์ขั้นสูง กระจาย พลังงานล้ำลึกได้ถึงบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ

เทคโนโลยีเลเซอร์จากอิตาลี ที่ใช้แสงเลเซอร์ความเข้มข้นสูง เทคโนโลยีใหม่ Xenon Flash Lamps ซึ่งปล่อยแสงอย่างคงที่ ปลอดภัย ทำให้ใบหน้าขาวใส ลบรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ ปัญหาสีผิวบนใบหน้า และริ้วรอยบนใบหน้า โดยลำแสงเลเซอร์ Novamax ที่ออกมานั้นมีลักษณะ square pulse ซึ่งจะช่วยให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Ultra Smass เทคโนโลยียกกระชับผิวที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยหลักการของการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ชนิดที่มีความจำเพาะสูงหรือ Focused Ultrasound ให้ออกมาเป็นจุดโฟกัสที่มีรูปแบบเป็นเส้นตรง (Linear) ลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า จุดโฟกัสดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนและทำให้เกิดการหดตัวของชั้น SMAS รวมทั้งชั้นผิวทุกระดับ จากการหดตัวดังกล่าวจะช่วยยกรูปหน้าให้ชัดเจน พร้อมกับปรับยกกระชับผิวขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน และด้วยเทคโนโลยีที่มีการเพิ่มความถี่ของพลังงานให้สูงขึ้น จึงทำให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย ไม่เจ็บหรือแสบ

Omnilux Plus โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแสงเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสิว P. acnes สาเหตุของสิวอักเสบ ลดการอักเสบแดง ควบคุมความมัน และลดรอยแดง-รอยดำจากสิวได้ดีที่สุด และมีความอ่อนโยนกับผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยีแสงผสมผสานควบคู่กันในการรักษา ได้แก่ แสงสีน้ำเงิน และสีแดง

Dimension Lift โปรแกรมการเติมเต็มร่องริ้วรอย พร้อมปรับรูปหน้าและสร้างมิติให้กับโครงหน้าด้วยการใช้สารเติมเต็ม ฟิลเลอร์ ที่ถูกผลิตขึ้นจากวิทยาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความปลอดภัย และได้การรับรองจาก อย. ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย

หลายคนสงสัยว่า “Mesofat (เมโสแฟต) คืออะไร” วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปค้นหาคำตอบของ Meso Fat กันเลย ซึ่งมันก็คือการสลายไขมันส่วนเกิน โดยในปัจจุบันถือเป็นรูปแบบหนึ่งในการดูแลรักษาหุ่นให้กับสาวๆ ซึ่งเหมาะกับคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

เลเซอร์ กำจัดขน มาตรฐาน US FDA ประสิทธิภาพทำลายลึกถึงรากขน แต่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ไร้ขนส่วนเกิน ยาวนาน พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และรูขุมขนกระชับขึ้น

เส้นไหมชนิดพิเศษจะถูกเคลือบด้วยเซลล์ต้นกำเนิดที่สมบูรณ์ เมื่อไหมถูกร้อยเข้าไปในชั้นผิว เซลล์ที่สมบูรณ์ที่อยู่ในเส้นไหมก็เสริมประสิทธิภาพจะช่วยกระตุ้นทำให้การสร้างเซลล์ผิวใหม่ดีขึ้น การฟื้นฟูและปรับโครงสร้างเซลล์ผิวทุกระดับชั้น ในขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยในการลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

ทรีทเมนท์บำรุงผิวหน้าที่ลงลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ด้วย “10 ขั้นตอนบำรุง” นำพาสารอาหารที่สำคัญต่อผิวตรงเข้าบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมคลื่นความถี่สูง Cool Ultrasonic ที่มีประสิทธิภาพสูงแต่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้เผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส พร้อมตัวยาพิเศษบำรุงรอบดวงตาและลำคอ

บำรุงผิวด้วยสารสกัด Acerola fruit extract นำเข้าจากฝรั่งเศส อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวมากมาย ได้แก่ Vitamin C 27.96%, Vitamin A 15%, Riboflavin 4%, Folate 3%, Magnesium 5%, Potassium 4%, Copper 4% และ Iron 1% ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะตรงเข้าไปปรับฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ดีขึ้นในทันทีอย่างมีประสิทธิภาพ

Powered by MakeWebEasy.com