Stem Cell Matrix Gold

Last updated: 11 ก.ย. 2561  |  2019 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Stem Cell Matrix Gold

ย้อนวัยใบหน้า Stem Cell ถือเป็นที่สุดของวงการแพทย์ในทุกแขนง โดยเฉพาะวงการแพทย์ผิวหนังและความงามเพราะ สเต็มเซลล์ก็คือการใช้เซลล์ซ่อมเซลล์ คอยซ่อมแซมความเสื่อมของร่างกาย ปกติคนเราจะมีสเต็มเซลล์ที่ช่วยซ่อมแซมภายในร่างกายอยู่แล้ว แต่การซ่อมแซมนั้นอาจไม่สมบูรณ์เนื่องจากสเต็มเซลล์มีจำนวนลดลงเมื่ออายุมากขึ้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มปริมาณสเต็มเซลล์ใหม่ที่มีคุณภาพสูงและสด ที่ยังมีชีวิตอยู่ (Live Stem Cell) ให้กับผิวหน้าจะช่วยให้เซลล์เหมือนเซลล์ผิวเด็ก ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ


Stem Cell คืออะไร

Stem Cell หรือที่เรียกว่าเซลล์ต้นกำเนิด ก็คือเซลล์ที่มีชีวิตที่สามารถแบ่งตัวและกลายเป็นอวัยวะ หรือเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกายได้ ปัจจุบันนอกจากมีการนำ Stem Cell มาใช้ในการรักษาโรคแล้ว ยังนำมาใช้ในการดูแลฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ได้อีกด้วย เมื่อเราอายุมากขึ้นปริมาณสเต็มเซลล์และคอลลาเจนก็จะลดลง เม็ดสีส่วนเกินถูกขจัดได้ช้าลง ผิวหนังบาง แพ้ง่าย นำไปสู่ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ฝ้า กระ สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า เรากำลังก้าวเดินเข้าสู่หนทางของความชรา เชื่อว่าปริมาณสเต็มเซลล์ที่ลดลงเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาเหล่านี้ เพราะความสามารถในการทำให้ร่างกายคืนสู่สภาพสมบูรณ์ลดลง

 

ทำไม Stem Cells (MSC) จึงช่วยให้หน้าเด็ก?
Stem Cell มีคุณสมบัติเป็นเซลล์ต้นกำเนิดในการสร้าง Connective Tissue ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน รวมถึงการสร้างหลอดเลือดและเนื้อเยื่อไขมัน กระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนเลือดทำให้ผิวได้รับสารอาหารมากขึ้น ผิวจึงมีความยืดหยุ่น มีน้ำมีนวล เปล่งประกาย


อยากฉีด Stem Cell ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

ขั้นตอนแรกควรเข้ามาปรึกษากับแพทย์เพื่อวิเคราะห์ปัญหาด้านผิวพรรณในเชิงลึกก่อน เพื่อกำหนดจำนวนเซลล์ (หน่วย: ล้านเซลล์) ที่จะใช้สำหรับแต่ละบุคคลนั้น เพราะจะขึ้นอยู่กับสภาพของแต่ละบุคคลโดยแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาการรักษา อาจเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาโดยใช้การรักษาแบบอื่นร่วมด้วย


Stem Cell เหมาะสำหรับใคร?

  • ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป
  • ผู้ที่มีผิวที่อ่อนแอ ผ่านการทำทรีตเมนต์ หรือการรักษามาหลายอย่างแล้วไม่ได้ผล

ผลของ Stem Cell จะเข้าไปฟื้นฟูผิวลงลึกถึงระดับเซลล์ (Cellular Level) ทำให้ผิวแข็งแรง ทำให้ตอบสนองต่อการรักษาต่างๆ ได้ดีขึ้น


ผลของการฉีด Stem Cell
ลดเลือนปัญหา ริ้วรอย ความหมองคล้ำ เห็นผลเร็วที่สุด เมื่อเทียบกับการฉีดกลุ่มอื่นๆ ปลอดภัยสูง ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง 100% ในร่างกายของคนเรามีระบบในการซ่อมแซม ฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติอย่างน่าอัศจรรย์ เพียงแต่ไม่ได้ถูกดึงศักยภาพดังกล่าวนั้นมาใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นี่จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการปั่นแยกสกัด “สารเร่งการเจริญเติบโต Growth factor” จาก Plasma เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อม ยับยั้งความเสื่อมถอยตามวัย และฟื้นฟูทำให้ผิวแข็งแรงอ่อนเยาว์มากขึ้น ซึ่งสามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคืองใดๆ โดยหลังจากการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผลลัพธ์การฉีด Stem Cell Matrix Gold
เพื่อชะลออายุผิว ผิวจึงดูอ่อนเยาว์ ช่วยฟื้นฟูผิว ริ้วรอยตื้นๆ จางลง และคืนความชุ่มชื้น คืนความกระชับและความเต่งตึงให้กับผิว พบว่าในบางราย ฝ้าสามารถจางลงได้ ซึ่งจะเห็นผลภายใน 2-3 เดือนโดยใช้เวลา 30 นาที*ควรทำทุกๆ 6 เดือน- 1 ปี

 

 

 

 

The Icon Clinic "ที่เดียวจบ ครบทุกความสวย"
สาขาเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี
042-223-703
สาขาซีคอน บางแค
02-059-0495

Call Center
0-624-624-944

Inbox : http://m.me/theiconskin
Line : http://goo.gl/C4ktgE
IG : https://goo.gl/d5MjBo


Powered by MakeWebEasy.com